Nguyễn Nhật Ánh – Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Nhật Ánh screenshot 0Nguyễn Nhật Ánh screenshot 1Nguyễn Nhật Ánh screenshot 2Nguyễn Nhật Ánh screenshot 3Nguyễn Nhật Ánh screenshot 4Nguyễn Nhật Ánh screenshot 5Nguyễn Nhật Ánh screenshot 6

NGUYỄN NHẬT ÁNH

Dành cho những ai đã từng đi qua một thời sân trường áo trắng với những kỷ niệm không thể nào quên, cho những ai đã “lỡ yêu” từng trang truyện trong sáng, ý nghĩa, và “thật như cậu học trò kể chuyện đời mình” của nhà văn NGUYỄN NHẬT ÁNH.

Với mong muốn mang lại những giá trị tinh thần hữu ích, phong phú dành cho bạn đọc đã từng yêu mến các truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Công ty Truyện tranh ARTSIGN đã phối hợp cùng NXB TRẺ chuyển thể các tác phẩm văn học đặc sắc thành truyện tranh trong suốt thời gian qua. Đến hôm nay, những cái tên quen thuộc với tuổi học trò như bộ ba Cúc Hương, Xuyến, Thục… từ những câu chữ trong tác phẩm văn học dần hiện ra thành những cô học trò nghịch ngợm, đáng yêu qua nét vẽ dễ thương, sinh động.

Thay mặt các đơn vị phối hợp thức hiện, C.ty Truyện tranh ARTSIGN mến chúc Quý độc giả trong và ngoài nước có những giây phút thư giãn thật bổ ích và giữ mãi những tình cảm trong sáng tuổi học trò với bộ “TRUYỆN TRANH NGUYỄN NHẬT ÁNH”.

——————————————————-
Phần mềm được phát triển bởi SAPTRUYEN.COM – Dự án hợp tác giữa V-SOFT CORP. và C.ty Truyện tranh ARTSIGN Comic & Animation.
——————————————————-
Hotline: 0989675700
Email: contact@artsign.vn
Address: Indochina Park Tower, 4th Floor
4 Nguyen Dinh Chieu Street, District 1

See more information and download apk file for your android phone: googleplaystoreapks.com/category/comics

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s